CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ AN TOÀN

Đơn vị Nhập khẩu & Phân phối ĐỘC QUYỀN Hikvision Dashcam tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nhà An Toàn được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 2000, là một trong những Công ty ở Việt Nam đi đầu về lĩnh vực Thiết bị an ninh. Thương hiệu Nhà An Toàn ® là thương hiệu độc quyền của công ty cổ phần Nhà An Toàn, đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận theo văn bằng số 80328, có hiệu lực kể từ ngày 23 tháng 12 năm 2004. Qua gần 20 năm hoạt động với phương châm đem đến cho Quý Đại lý những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng và bảo hành chu đáo, Nhà An Toàn đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác.

Cong Ty Nha An ToanTrụ sở văn phòng CTCP Nhà An Toàn tại Tòa Petrowaco Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

Hiện nay Nhà An Toàn là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị an ninh hàng đầu, là đại diện số 1 của Hikvision tại Việt Nam, là thành viên Hiệp hội An ninh chuyên nghiệp Châu Á (APSA).

Các Dấu son phát triển của Nhà An Toàn

Lich Su Hinh Thanh Nha An Toan

Hàng năm Nhà An Toàn thường xuyên tham gia các hội chợ, triển lãm, tổ chức hội thảo, hội nghị nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của tới đông đảo quý khách hàng.

Nha An Toan Secutech 2017Nha An Toan Secutech 2017 2

Nha An Toan Secutech 2017 3Hình ảnh Nhà An Toàn tham gia Secutech qua nhiều năm 2015 – 2018

Nhà An Toàn tự hào với đội ngũ nhân sự Nhiệt tình, Chu đáo và Chuyên nghiệp, luôn hết lòng vì khách hàng.
Với dòng sản phẩm Hikvision Dashcam – Camera hành trình ô tô thế hệ mới chất lượng, hiện đại, Nhà An Toàn hi vọng Hikvisiondashcam.vn sẽ trở thành địa chỉ uy tín cho qúy Đại lý, quý khách hàng và những người quan tâm đến camera hành trình, camera giám sát từ thương hiệu camera số 1 thế giới Hikvision.

Với phương châm “Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế là nhà phân phối tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam“, Nhà An Toàn đã và đang hướng tới một chất lượng phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhà An Toàn – Hikvision mong muốn được hợp tác với quý đại lý trên cả nước!

Đăng ký làm đại lý:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ AN TOÀN

Trụ sở: Tầng 05 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 299/3 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: 206 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: www.nhaantoan.com

Menu