4 TÍNH NĂNG NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ CỦA CAMERA HÀNH TRÌNH THÔNG MINH

Camera hành trình là thiết bị được gắn trên kính lái của xe sao cho phù hợp với tầm nhìn của người lái. Thiết bị này giúp tài xế và chủ xe có thể quan sát, giám sát toàn bộ hình ảnh và âm thanh mà xe ô tô ghi lại được. Camera sẽ giúp phát hiện được tất cả những hành vi khác lạ, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự để kịp thời ngăn cản.

Người lái xe có thể được nhận tất cả thông tin thu về được từ camera giám sát ngay lập tức. Bên cạnh đó, những người được quyền truy cập vào hệ thống cũng có thể theo dõi thông qua phần mềm liên kết.

Đặc biệt, việc lắp đặt camera giám sát còn giúp bạn quan sát tình hình giao thông tại khu vực di chuyển khi chạy xe vào ban đêm, hệ thống GPS của thiết bị đóng vai trò chỉ dẫn đường và quan sát những biển báo giao thông ở phía trước.

Slider Hikdashcam 2Để có thể đảm bảo thực hiện tốt những nhiệm vụ trên, một chiếc camera hành trình tích hợp nhiều tính năng thông minh sẽ là thứ mà các xế yêu ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Vậy những tính năng đó là gì? Hãy cùng Nhà An Toàn tìm hiểu nhé!

Hầu hết camera hành trình hiện đại đều kết nối được với điện thoại di động thông qua ứng dụng được tải về máy. Do đó, dù ở bất kỳ đâu bạn cũng dễ dàng theo dõi được hành trình của xe, ngay cả khi không ngồi trên xe. Cũng bởi tính năng này mà bạn có thể ra lệnh chụp ảnh từ xa vô cùng thuận tiện, dễ dàng.

Slide2Cảnh báo va chạm

Thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo về trên điện thoại nếu xe đang đỗ mà đột nhiên xảy ra va chạm hoặc phát hiện có dấu hiệu cậy cửa để lấy trộm đồ. Cùng với đó, toàn bộ quá trình xảy ra va chạm cũng đều được ghi lại trọn vẹn, chủ xe có thể xem lại và tìm đến người gây ra lỗi.

Định vị GPS và chỉ dẫn đường đi

Thiết bị hỗ trợ theo dõi chính xác vị trí hiện tại của xe qua dữ liệu GPS. Đồng thời, hỗ trợ chỉ dẫn đường đi nhanh nhất, thuận tiện nhất. Giờ đây, các tài xế có thể yên tâm thực hiện các chuyến đi của mình mà không lo bị lạc đường.

Tham Khao 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông thường, khi đi qua những đoạn đường mới, các tài xế thường không để ý đến biển báo tốc độ mà vô tình để mình bị CSGT bắt phạt. Với xu hướng camera hành trình 2021 với tính năng nhận diện và cảnh báo tốc độ, sẽ giúp các tài xế thoát khỏi tình huống này. Nếu nhận thấy xe ủa bạn chạy quá tốc độ cho phép, camera hành trình sẽ ngay lập tức phát ra tín hiệu cảnh báo tới người lái xe. Khi đó, người lái xe sẽ điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp hơn.
Ngoài ra, camera còn có chức năng khi phát tìn hiệu cảnh báo khi: sai lệch làn đường, tín hiệu đèn giao thông, khu vực có camera an ninh, khu đông dân cư.

Tham khảo dòng sản phẩm Camera hành trình đến từ Hikvision: Hikvision Dashcam

Đăng ký trở thành đại lý phân phối Camera hành trình Hikvision Dashcam của Nhà An Toàn tại đây.

 

 

Bạn phải đăng nhập để gửi phản hồi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN